Sự kiện Teambuilding mùa hè: Chạm vào kỳ quan – Khám phá kho báu

Sự kiện teambuilding cho toàn hệ thống được tổ chức ngay tại trái tim dự án Grand Bay Halong Villas

Ngày 02/07 vừa qua, Địa ốc MGV đã tổ chức sự kiện Teambuilding mùa hè “Chạm vào kỳ quan – Khám phá kho báu” tại trái tim dự án Grand Bay Halong Villas. Chương trình đã đưa CBNV vào hành trình khám phá kỳ thú đồng thời thổi lửa vào tình yêu với dự án đang triển khai.

Xem thêm: Sự kiện Grand Bay Hạ Long tại Móng Cái: Phủ sóng thị trường miền Bắc

Vực dậy sức trẻ – Chinh phục đỉnh cao

Sự kiện Teambuilding mùa hè ngày 02/07 bắt đầu với màn “ra quân” của các đơn vị phân phối và phát triển dự án Grand Bay Halong Villas: MGVN, MGVS, Mai Việt Land và Happy Land. Ngay trước Clubhouse – Trung tâm nhịp đập của dự án, các đơn vị đã cùng nhau giao lưu, chụp ảnh, tham gia vào màn khởi động chương trình đầy hứng khởi, chuẩn bị cho hành trình khám phá trước mắt.

Sự kiện teambuilding cho toàn hệ thống được tổ chức ngay tại trái tim dự án Grand Bay Halong Villas
Sự kiện teambuilding cho toàn hệ thống được tổ chức ngay tại trái tim dự án Grand Bay Halong Villas

Từ những trò chơi sử dụng “sức trẻ” như nhảy ngựa, truyền vòng đến những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo như cắt bánh, các chặng chơi đầu tiên của sự kiện teambuilding mùa hè đã mang đến những giây phút vui vẻ, thư gian nhưng không kém phần kịch tính. Với công tác chuẩn bị chỉn chu và chuyên nghiệp của ban tổ chức, toàn thể CBNV đã có cơ hội thả mình vào những trò chơi đầy hứng khởi, thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của mình.

Đường đua là tổ hợp những trò chơi sử dụng sức trẻ...
Đường đua là tổ hợp những trò chơi sử dụng sức trẻ…

Sau 3 chặng chơi đầu, sự kiện Teambuilding mùa hè đi đến phần “chốt hạ” cũng là phần quan trọng nhất của chương trình: Trò chơi giải mật thư. Không chỉ yêu cầu tư duy nhanh nhạy, người chơi cũng cần nắm chắc kiến thức về dự án Grand Bay Halong Villas để “xâu chuỗi” được các gợi ý và giành lấy kho báu. Sau cuộc đua sát sao “lần tới” đích đến cuối cùng của sự kiện, tất cả đã cùng vượt qua thử thách, chinh phục mật thư và cùng tận hưởng khoảnh khắc vỡ òa trong chiến thắng.

... đến những màn đấu trí đầy lý thú
… đến những màn đấu trí đầy lý thú

Với việc sự kiện được tổ chức ngay trên khu vực Bán đảo 3, Khu đô thị Halong Marina, ban tổ chức không chỉ đem lại một sự kiện gắn bó – kết nối giữa các thành viên, mà còn kết nối với vùng đất Hạ Long, với dự án Grand Bay Halong Villas, thổi lửa cho niềm đam mê và sự quyết tâm với mục tiêu chinh phục dự án giai đoạn sắp tới cho toàn thể CBNV.

Tiệc trưa giao lưu: Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công

Sau cuộc đua đầy lý thú, sự kiện teambuilding mùa hè nối tiếp với tiệc trưa giao lưu thân mật giữa CBNV các đơn vị. Buổi họp mặt là cơ hội để các cá nhân từ những đơn vị khác nhau, nhưng cùng chung niềm đam mê với dự án Grand Bay Halong Villas chia sẻ những trải nghiệm quý giá, củng cố tinh thần đoàn kết của toàn hệ thống phát triển dự án.

Sau cuộc đua là tiệc trưa thân mật kết nối các thành viên
Sau cuộc đua là tiệc trưa thân mật kết nối các thành viên

Sự kiện teambuilding mùa hè cũng mang ý nghĩa kick off dự án bước sang một giai đoạn mới khi Địa ốc MGV công bố những chính sách “nóng hổi” và hấp dẫn dành cho đội ngũ kinh doanh trong nửa cuối năm 2023. Tinh thần chiến đấu vừa thụ hưởng qua các trò chơi đồng đội kết hợp với những mục tiêu mới, toàn hệ thống đã sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo trên con đường chinh phục dự án Grand Bay Halong Villas.

 

Hotline: 090 750 2116

Contact Me on Zalo